Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 33
Năm 2020 : 1.149
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN HÈ 2018.

 Sáng ngày 01/8/2018, tại Trường Tiểu học số 1 Si Ma Cai, Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai đã tổ chức khai mạc lớp chuyên môn, nghiệp vụ và chính trị hè namư 2018 cho CBQL, GV  các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

 Sáng ngày 01/8/2018, tại Trường Tiểu học số 1 Si Ma Cai, Phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai đã tổ chức khai mạc lớp chuyên môn, nghiệp vụ và chính trị hè năm 2018 cho CBQL, GV  các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tập huấn cho CBQL, GV

 

Đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ CBQL, giáo viên. Đặc biệt giúp CBQL, giáo viên cập nhật đầy đủ thông tin về những nội dung đổi mới nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục tại địa phương.

Trong đợt bồi dưỡng hè 2018 các đồng chí tham dự sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản về giáo dục chính trị và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Về chính trị sẽ được học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị trung ương 7, khóa XII của Đảng. Về bồi dưỡng chuyên môn là đổi mới chương trình sách giáo khoa.; đổi mới cách quản lý, giảng dạy, giáo dục học sinh; giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức nhà giáo, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục và một số kỹ năng, nghiệp vụ của theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp; dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng và phù hợp với đối tượng học sinh; yêu cầu nhiệm vụ cấp học, năm học, yêu cầu phát triển giáo dục tại địa phương.

Tham gia lớp bồi dưỡng hè năm 2018 có 1013 cán bộ quản lý, giáo viên ở  tất cả các đơn vị trường học trong toàn huyện, các lớp đã tiến hành tổ chức các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn với các hoạt động tích cực, sôi nổi của các thành viên trong lớp.

Các học viên và giảng viên thảo luận, chia sẻ

Với mục tiêu tự học, tự bồi dưỡng. Trong đợt bồi dưỡng thường xuyên hè này các đồng chí CBQL, giáo viên sẽ được phát huy tính chủ động trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng, phương pháp giáo dục nhằm đáp ứng các yêu cầu của đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ tại các đơn vị trường học trong toàn huyện.

          Học viên lớp bồi dưỡng hè, tích cực chia sẻ với giảng viên

 

                Nguyễn Hồng Luyến - CV Phòng GD&ĐT

 


Tác giả: Nguyễn Hồng Luyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip