Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 76
Năm 2020 : 1.413
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2013, trường THCS xã Si Ma Cai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014. Đây là lễ khai giảng tổ chức theo cụm xã Si Ma Cai, với sự góp mặt của năm trường: Mầm non Si Ma Cai số1, Mầm non Si Ma Cai số2; Tiểu học Si Ma Cai số 1, Tiểu học số 2 và THCS Si Ma Cai.

Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2013, trường THCS xã Si Ma Cai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014.

          Đây là lễ khai giảng tổ chức theo cụm xã Si Ma Cai, với sự góp mặt của năm trường: Mầm non Si Ma Cai số1, Mầm non Si Ma Cai số2; Tiểu học Si Ma Cai số 1, Tiểu học số 2 và THCS Si Ma Cai.

          Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí  Trương Mạnh Hùng- phó chủ tịch UBND huyện Si Ma Cai, đồng chí Lù Trá Mìn- chủ tịch xã Si Ma Cai  và các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ phòng GD & ĐT, từ các cơ quan ban ngành khác. Cùng với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh đến từ ba trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã và rất trang trọng. Mở đầu buổi lễ là phút sinh hoạt truyền thống, tỏ lòng nhớ ơn với Bác Hồ, báo cáo thành tích của thầy trò nhà trường với Bác.

Cô Lê Thị Ngọc Hà- Hiệu trưởng nhà trường chính thức tuyên bố bắt đầu năm học mới- năm học 2013- 2014.

Trong niềm vui hân hoan, thầy và trò nhà trường lắng nghe thư của chủ tịch nước nhân dịp năm học mới, đồng thời đón nhận nhiệm vụ năm học 2013- 2014. Đây là năm học mở ra nhiều thách thức và cũng hứa hẹn nhiều thành tựu cho thày và trò nhà trường trên lĩnh vực giảng dạy, đón nhận trường chuẩn, xây dựng cảnh quan,…

Đồng chí Trương Mạnh Hùng đã đánh tiếng trống đầu tiên cho năm học mới.

Thay mặt cho các thầy cô giáo, các em học sinh của cả năm trường, cô và trò trường Tiểu học Si Ma Cai xúc động phát biểu cảm nghĩ của mình về nhà trường, về ngày lễ khai giảng năm học.…

Trên cơ sở những thành thích đã đạt được, cùng với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường THCS xã Si Ma Cai, chắc chắn rằng trường THCS sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013- 2014 và đào tạo thêm được nhiều hơn nữa những nhân tài cho đất nước.

MỘT HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG:


Nguồn:Google Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip