Năm 2020 : 947

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020 CÁC TRƯỜNG XÃ SI MA CAI

Hòa trong không khí vui tươi của ngày khai trường, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, cụm trường xã Si Ma Cai đã tổ chức long trọng Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

Lễ Khai giảng là sự kiện quan trọng bắt đầu một năm học mới; là ngày lễ quan trọng đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh và với toàn xã hội. Những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trình bày đã mang lại không khí rộn ràng cho buổi lễ.

Đồng chí Lã Đức Vui - Hiệu trưởng trường THCS xã Si Ma Cai đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi các em học sinh nhân ngày Khai giảng. Đồng chí trịnh trọng tuyên bố khai giảng năm học 2019 - 2020. Đồng thời, đồng chí nêu rõ phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể trong năm học 2019 - 2020. Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã như thúc giục, khơi dậy niềm vui tới trường của các em học sinh, cũng như của các thầy cô giáo. Một năm học mới với đầy khó khăn, thử thách và hi vọng đã thực sự bắt đầu.

Trong buổi lễ long trọng này, các thầy cô giáo và các em học sinh cũng thể hiện rõ quyết tâm thực hiện lời hứa, thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Sau phần Lễ, các em học sinh hào hứng bước vào phần hội với rất nhiều trò chơi bổ ích. Nhờ đó, tình thầy trò thêm gần gũi, ấm áp.

Lễ Khai giảng năm học 2019 -2020 thành công rực rỡ, chính thức bắt đầu một năm học mới với những nhiệm vụ quan trọng của sự nghiệp trồng người đầy vinh quang.