Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 231
Năm 2020 : 947
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÚT TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

 

Hòa trong không khí cả nước- hết sức đau buồn trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sáng thứ 2 ngày 7 tháng 10 năm 2013, trường THCS xã Si Ma Cai đã dành một phút tưởng niệm đồng chí.

          Là một trong những vị tổng tư lệnh vĩ đại trong lịch sử thế giới từ sau thế chiến thứ hai, đồng chí Võ Nguyên Giáp được cả thế giới biết đến với những kì tích ông đạt được trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ hào hùng của dân tộc. Việc ông ra đi là một mất mát vô cùng to lớn của đất nước, để lại sự tiếc thương cho hàng vạn người dân Việt Nam và nhân dân trên toàn thế giới.

          Vô cùng xúc động trước mất mát to lớn này, trong giờ chào cờ, đồng chí Lê Thị Ngọc Hà- hiệu trưởng trường THCS Si Ma Cai đã giới thiệu những nét tiêu biểu về cuộc đời hoạt động và nhân cách của đồng chí Võ Nguyên Giáp. Để có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay một phần là nhờ có sự cống hiến không nhỏ của đồng chí Võ Nguyên Giáp- vị tổng tư lệnh tối cao của quân đội nhân dân Việt Nam.

          Thầy và trò nhà trường đã dành một phút dưới cờ để tưởng niệm đồng chí Võ Nguyên Giáp.

          Đồng chí Võ Nguyên Giáp không còn nữa, nhưng những bài học về chiến lược quân sự mà ông để lại vẫn còn nguyên giá trị với quân đội và nhân dân Việt Nam.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip