Năm 2020 : 1.409
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SI MA CAI & TRƯỜNG THCS SI MA CAI TỔ CHỨC CỔ ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 2 THÁNG 9

Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2019, cán bộ giáo viên, học sinh cụm trường thuộc xã Si Ma Cai – huyện Si Ma Cai tưng bừng tham gia cổ động nhân dịp kỉ niệm ngày 2 tháng 9

Cách đây 74 năm, ngày 2 tháng 9 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sự kiện trọng đại này đã đánh dấu bước chuyển biến mới trong trang lịch sử vẻ vang của dân tộc. Với không khí rộn ràng, rực rỡ cờ hoa và khẩu hiệu, các em học sinh đi cổ động theo sự hướng dẫn của các thầy co giáo, hòa vào niềm vui chung của cả nước.

Đoàn cổ động hô vang những khẩu hiệu với nội dung: ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Ngày Quốc Khánh, chào đón năm học mới. Được sự quan tâm, giúp sức của nhân dân và các tổ chức, đoàn thể trong huyện, do vậy buổi cổ động được an toàn và thêm phần hiệu quả. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào về dân tộc của mỗi người dân Việt Nam.